Giỏ hàng

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD làm việc với Trường ĐH Hùng Vương

LOD.COM.VN - Chiều ngày 11/9/2018, Công ty cổ phần phát triền nguồn nhân lực LOD đã có buổi làm việc với đoàn công tác của trường đại học Hùng Vương. 

Chiều ngày 11/9/2018, đoàn công tác của Trường Đại  học Hùng Vương do TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD. Cùng đi có TS. Nguyễn Nhật Đang – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng cán bộ, giảng viên trong đơn vị.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương, về phía Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD có bà Đặng Thu Hà – Tổng Giám đốc cùng đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban trong Công ty.

Tại buổi làm việc, TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương cho biết, trong nhiều năm qua, Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chương trình hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, mang đến cho sinh viên cơ hội được thực tập, làm việc tại nước ngoài. Hiệu trưởng Nhà trường hi vọng, mối quan hệ hợp tác với Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD sẽ mở ra một hướng đi mới trong liên kết đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực không chỉ đối với sinh viên Trường Đại học Hùng Vương mà còn đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng người học trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và khu vực.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Đặng Thu Hà – Tổng Giám đốc công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD đã trao đổi với Trường Đại học Hùng Vương về các chương trình thực tập sinh, đưa sinh viên đến học tập và làm việc tại thị trường các nước Nhật Bản, Úc, NewZealand… hay các nước châu Âu, Bắc Mỹ mà Công ty đã và đang triển khai. Theo đó, các sinh viên đăng kí tham gia chương trình này sẽ được nhiều hưởng chính sách đãi ngộ, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với mức thu nhập cao. Song song với việc triển khai chương trình trao đổi thực tập sinh có thời hạn tại nước ngoài, LOD tổ chức đồng thời chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi trở về nước có thể công tác tại các doanh nghiệp, đối tác mà LOD đã hợp tác.

Kết quả buổi làm việc, hai bên thống nhất hợp tác các nội dung, gồm: Tổ chức hợp tác trong việc đào tạo, dạy tiếng; Trang bị cho các kỹ năng làm việc hiệu quả cho sinh viên Nhà trường để có thể làm việc tại các công ty ở nước ngoài; Hợp tác mở mã ngành dạy tiếng Nhật cho sinh viên Nhà trường và hướng tới thành lập các Trung tâm dạy tiếng và đào tạo văn hóa Nhật Bản tại Trường Đại học Hùng Vương…

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương đã tham quan cơ sở vật chất, điều kiện học tập, làm việc và sinh hoạt của Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD.

Chuyến thăm và làm việc của Trường Đại học Hùng Vương tại công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD thành công tốt đẹp. Đây là một trong những nội dung quan trọng trong hoạt động hợp tác, liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn có uy tín của Nhà trường. Trong thời gian tới, Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục đẩy mạnh công tác kết nối, kí kết hợp tác với các đối tác nhằm mang đến nhiều cơ hội thực hành, rèn nghề và sự lựa chọn việc làm cho sinh viên Nhà trường.