Liên kết link

Điền xong mẫu đơn xin gửi về địa chỉ email ptt@lod.vn

Thư ngỏ của Chủ tịch

Thư ngỏ

Thứ sáu, 28/12/2012 14:55

Trong nhưng năm qua, chúng tôi luôn hân hạnh được hợp tác và mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 
Mr. VU CONG BINH
CHAIRMAN

Kính gửi Quý khách hàng.


Lời đầu tiên. Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD xin trân trọng cảm ơn quý vị khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trong nhưng năm qua, chúng tôi luôn hân hạnh được hợp tác và mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự hào với phương châm “Giữ vững niềm tin – phát triển bền vững” đối với khách hàng - đối tác, cùng với định hướng “gắn bó suốt đời với người lao động”trong lĩnh vực cung ứng – phát triển nguồn nhân lực.

LOD là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đào tạo nghề cho lao động xuất khẩu.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về cung ứng, phái cử nhân lực ra nước ngoài làm việc, LOD luôn cam kết mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân lực chất lượng được đào tạo bài bản và phù hợp với yêu cầu ngay cả với những đòi hỏi khắt khe nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở những hiểu biết sâu và đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao, các sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ mang lại thành công và hiệu quả cho cả LOD và quý vị khách hàng, đúng với phương châm “Giữ vững niềm tin – Phát triển bền vững”.Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị khách hàng!